BLOG FOLLOWERS

Saturday, October 1, 2011

NAVARATRI KHARJIKAYI



ಬೇಕಾಗುವ   ಪದಾರ್ಥಗಳು 
ಹುರಿಗಡಲೆ  -  1 ಕಪ್
ಸಕ್ಕರೆ       -    1 ಕಪ್

ಒಣಕೊಬ್ಬರಿ ತುರಿ - 1 ಕಪ್
ಮೈದಾ ಹಿಟ್ಟು -  ಕಾಲು ಕಿಲೋ 
ಏಲಕ್ಕಿ    -  4 
ಬಿಸಿ ಎಣ್ಣೆ  -  2 ಚಮಚ
ಕರಿಯಲಿಕ್ಕೆ ಎಣ್ಣೆ 
ಮಾಡುವ ವಿದಾನ
ಹುರಿಕಡಲೇ,ಸಕ್ಕರೆ, ಏಲಕ್ಕಿ ಮಿಕ್ಸಿಯಲ್ಲಿ   ನಯವಾಗಿ  ಪುಡಿ  ಮಾಡಿ, ಕೊಬ್ಬರಿ ತುರಿಯೊಂದಿಗೆ ಬೆರೆಸಬೇಕು.  ಮೈದಾ ಹಿಟ್ಟಿಗೆ ಕಾಯಿಸಿದ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ , ನೀರು ಅಥವಾ ಹಾಲು ಹಾಕಿ ಕಲೆಸಿಕೊಂಡು, ಸಣ್ಣ ಸಣ್ಣ ಪುರಿ  ಲಟ್ಟಿಸಿಕೊಂಡು,ಇದರಲ್ಲಿ ಮಾಡಿಟ್ಟ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಹಾಕಿ, ಸ್ವಲ್ಪ ಅದುಮಿ ,ನಂತರ ಮಡುಚಿ ಕಡಬಿನ ಆಕಾರದಲ್ಲಿ ಕತ್ತರಿಸಿ ಎಣ್ಣೆಯಲ್ಲಿ ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಕರಿಯಬೇಕು.









2 comments:

  1. ಫೋಟೋ ಮತ್ತು ಡಿಸೈನ್ ಎರಡು ಕೂಡ ತುಂಬಾ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಬಂದಿದೆ. ಎಕ್ಷಪ್ಲನೇಶನ್ ತುಂಬಾ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಬಂದಿದೆ.

    ಕೀಪ್ ಇಟ್ ಅಪ್
    ರಾಧಿಕಾ ತನಯ

    ReplyDelete