BLOG FOLLOWERS

Friday, October 21, 2011

CORN SALAD

  ಕೊರ್ನ್ ಸಲಾಡ್  
ಮತ್ತೆ  ಮತ್ತೆ  ತಿನ್ನಬೇಕೆನಿಸುವ  ಈ  ಕೊರ್ನನಲ್ಲಿ, ಅನೇಕ  ರುಚಿಕರ ಅದುಗೆಗಳ್ಳನ್ನು  ಮಾಡಬಹುದು

ತಯಾರಿಸಲು :-    ಕೊರ್ನ್   -  ಅರ್ದ ಕಪ್ 
                           ಟೊಮೇಟೊ  -  ಒಂದು 
                         ಸೌತೆಕಾಯಿ    -  ಒಂದು ಸಣ್ಣದು 
                        ಹಸಿ ಶೇಂಗ ಬೀಜ -  ಸ್ವಲ್ಪ 
                       ದಾಳಿಂಬೆ  ಬೀಜ            -    ಸ್ವಲ್ಪ  
                       ಸೇಬು         -        ಒಂದು 
                       ಕಾಯಿತುರಿ    -     ಸ್ವಲ್ಪ 
                       ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು  - ಸ್ವಲ್ಪ 
                        ನಿಂಬೆ          -    ಅರ್ದ ಹೋಳು 
                      ಕರಿಮೆಣಸು ಪುಡಿ   ಹಾಗು ಉಪ್ಪು.

           


    ಮಾಡುವುದು :-   ಬೇಯಿಸಿದ  ಕೊರ್ನ್ ಹಾಗು ಶೇಂಗಾ ಬೀಜ, ತುರಿದ ಕ್ಯಾರಟ್ , ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ ಸೌತೆಕಾಯಿ,
                             ಸೇಬು, ದಾಳಿಂಬೆ ಬೀಜ  ಎಲ್ಲವನ್ನು ಒಂದು ಪಾತ್ರೆಯಲ್ಲಿ  ಹಾಕಿ ,ಕರಿ ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿ, ರುಚಿಗೆ
                             ಉಪ್ಪನ್ನು  ಸೇರಿಸಿ, ನಿಬೆ ರಸ ಹಿಂಡಿ, ಕಾಯಿತುರಿ ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪಿನಿಂದ ಅಲಂಕರಿಸಿದರೆ 
                             ಅರೋಗ್ಯಕರವಾದ  ಸಲಾಡ್ ರೆಡಿ.

No comments:

Post a Comment