ಹಸಿಮೆಣಸು/ಕೆಂಪು ಒಣ ಮೆಣಸು - 2 ಅಥವಾ ಮೂರು
ಕರಿಬೇವು - ಒಂದು ಗರಿ
ಸಾಸಿವೆ -೧/೨ ಚಮಚ
ಉದ್ದಿನ ಬೇಳೆ -೧/೨ ಚಮಚ
ಎಣ್ಣೆ ಒಂದು ಟೇಬಲ್ ಚಮಚ
ಕಾಯಿ ತೂರಿ -ಸ್ವಲ್ಪ
ಮಾಡುವ ರೀತಿ:
ಮೊದಲು ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ಒಗ್ಗರಣೆ ಮಾಡಿಕೊಂಡು,ಹೆಚ್ಚಿಟ್ಟ ಕ್ಯಾಬೇಜ್ ಹಾಗು ಬಟಾಟೆಯನ್ನು ಹಾಕಿ ಸ್ವಲ್ಪ ಉಪ್ಪನ್ನು ಹಾಕಿ ನೀರು [ಬೇಕಾದಲ್ಲಿ] ಚಿಮುಕಿಸಿ ಮುಚ್ಚಿಡಬೇಕು, ಬೆಂದ ಬಳಿಕ ಕಾಯಿತುರಿ ಹಾಕಬೇಕು.
ಫೋಟೋ ತುಂಬಾ ಉತ್ಕ್ರಷ್ಟವಾಗಿ ಬಂದಿದೆ. ವಿವರಣೆಯು ತುಂಬಾ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಬಂದಿದೆ.
ReplyDeleteವೆರಿ ಗುಡ್ , ಕೀಪ್ ಇಟ್ ಅಪ್
ರಾಡಿಶ್
ಚಂಡೀಗಡ
THANKS.
ReplyDelete